ขายน้ำผลไม้ปั่น ลงทุนน้อยกําไรงาม

อาชีพที่น่าสนใจในปัจจุบันนี้มีมากมายหลากหลายอาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาชีพค้าขายซึ่งเป็นอาชีพที่หลายคน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นอาชีพที่น่าทำมากที่สุดในยุคนี้ เพราะเราสามารถ ทำกำไรจากการค้าขายได้ทุกวัน วันละไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะการขายของกิน ขายอาหารหรือเครื่องดื่ม ที่ไม่ว่าสภาพเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรอากาศจะร้อนหรือหนาว คนเราจะมีเงินมากน้อย ทุกคนก็จะต้องดำรงชีพด้วยการรับประทานอาหารอยู่ดีนั่นเอง เหตุผลหลักข้อนี้ทำให้หลายคนที่กำลังมองหาอาชีพที่ 2 หรืออาชีพเสริมหันมาทำการค้ากันมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือ ในปัจจุบันนี้จะมีเทคโนโลยีมาช่วยให้เราสามารถทำธุรกิจได้ง่ายขึ้นสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อีกด้วย

พูดถึงเรื่องของการค้าขายในบ้านเราการขายของออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นรูปแบบของการเปิดร้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะลงทุนน้อยไม่ต้องเสียเงินสร้างร้าน หรือเปิดหน้าร้านกันหลายแสน เพราะเรามีโซเชียลเน็ตเวิร์คอยู่ในมือ ดังนั้นเพียงแค่เรามีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว ก็สามารถทำกำไรจากการขายของ ได้เป็นกอบเป็นกำแล้ว และนี่คือรูปแบบของธุรกิจหรือการทำการค้าในยุค 2,000 ที่ยังคงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

และหากเรามองย้อนกลับไปที่การค้าขายด้วยการใช้เครือข่ายทางด้าน Social Network เป็นตัวช่วย เราก็มักจะมีคำถามที่สำคัญอีกข้อหนึ่งคือ ขายอะไรได้เงินดีหรือถ้าหากเราจะเปิดร้านเป็นเจ้าของธุรกิจเราจะทำธุรกิจใดถึงจะสามารถทำเงินทำกำไรได้ในยุคนี้ ก็ต้องบอกเลยว่า ร้านขายอาหารและเครื่องดื่ม ที่มีผลดีในด้านการส่งเสริมสุขภาพ เป็นสิ่งที่น่าจับตามอง เพราะเทรนในเรื่องของการดูแลสุขภาพ ยังคงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมและผู้คนในยุคปัจจุบันนี้ก็หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพโดยการเลือกรับประทานอาหารกันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการที่เราสามารถเชื่อมโยงการขายของออนไลน์ ด้วยการขายอาหารและเครื่องดื่ม เช่นน้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ และสามารถขายทางออนไลน์หรือจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ที่ยุคสมัยนี้เราสามารถใช้บริการ Get หรือ Grab สำหรับการจัดส่งได้อย่างรวดเร็วซึ่งเป็นสิ่งที่ตอบสนองและตรงความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุดนอกจากนี้แล้วการขายน้ำผลไม้ปั่น ก็ยังลงทุนน้อยเพียงแค่เราซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้เครื่องเดียว ก็สามารถทำธุรกิจ และขยายตัวได้อย่างรวดเร็วเพื่อบริการที่ทันสมัยดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้นอย่างแน่นอน และที่สำคัญการหาซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ในยุคสมัยนี้ยังหาได้ง่ายและมีหลากหลายรูปแบบหลากหลายยี่ห้อที่ผู้ผลิตและพัฒนานวัตกรรมต่างๆมากมาย กว่าที่จะเป็นเครื่องปั่นน้ำผลไม้ออก มาให้เราได้เลือกใช้กันที่สำคัญยังมีราคา ถูกลงกว่าเดิมมากอีกด้วย

ดังนั้นจึงถือได้ว่าอาชีพการขายน้ำผลไม้ปั่นจัดส่งแบบเดลิเวอรี่และเปิดร้าน ซึ่งมีหน้าร้านเป็น Social Network อยู่ในมือถือเครื่องเดียว ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งที่น่าลงทุน และน่าสนใจที่สุดในยุคนี้นั้นเอง

ผู้สนับสนุนบทความ: Thanapat Machinery